Tin tức

Các loại đèn chùm ốp trần đẹp dành cho mọi không gian

 1/5/2019  Đăng bởi: admin

Đèn chùm ốp trần đang là một thiết bị nội thất được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Dưới đây là các loại đèn chùm đẹp cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Các loại đèn chùm ốp trần đẹp dành cho mọi không gian

Sử dụng đèn chùm để trang trí cho không gian nội thất đang là xu hướng được mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn loại đèn chùm nào cho đẹp và phù hợp với không gian lại là một việc khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn các loại đèn chùm ốp trần đẹp cho mọi người tham khảo.

Đèn chùm pha lê ốp trần

Đèn chùm pha lê ốp trần hiện đại

Đèn chùm pha lê là lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Mọi không gian đều có thể sử dụng đèn pha lê để trang trí được. Với những căn phòng có trần thấp thì những chiếc đèn pha lê có độ dài vừa phải sẽ tạo nên sự ấm áp nhưng vẫn sang trọng cho không gian. Những không gian lớn, có trần cao thì những chiếc đèn chùm có thiết kế dài và nhiều họa tiết sẽ tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.

Ngoài ra, những chiếc đèn chùm pha lê ốp trần luôn có một vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy mà ít có loại đèn nào có được. Màu sắc của chiếc đèn pha lê không quá chói mà rất dịu nhẹ, tạo nên sự hài hòa cho không gian. Một chiếc đèn ốp trần pha lê sẽ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Đèn chùm pha lê dáng dài cho không gian sang trọng

Mặt khác, pha lê cũng là một chất liệu phong thủy rất tốt. Sử dụng đèn chùm pha lê trong gia đình sẽ giúp xua đi nguồn năng lượng xấu cho gia đình, đồng thời cũng tạo nên sự hài hòa trong gia đình.

Đèn chùm pha lê có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế đa dạng cho mọi người lựa chọn. Mỗi kiểu dáng đều phù hợp với mọi không gian và từng phong cách trang trí. Vì thế, đèn pha lê chắc chắn là một lựa chọn thích hợp để làm đèn chùm ốp trần.

Đèn chùm đồng ốp trần

Đèn chùm đồng ốp trần đẹp

Một lựa chọn nữa cho đèn chùm ốp trần đó là những chiếc đèn chùm đồng. Loại đèn chùm này có nhiều thiết kế với các họa tiết đa dạng. Kiểu dáng của đèn chủ yếu là dạng hình tròn, bên ngoài được bao bởi khung đồng và có nhiều họa tiết hoa văn đặc biệt. Mỗi thiết kế đều là một sản phẩm nghệ thuật. Vì thế khi sử dụng, chiếc đèn chùm này vừa trang trí thêm cho trần nhà, vừa làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian.

Hiện nay, những chiếc đèn chùm đồng hay được sử dụng trong những không gian mang màu sắc cổ điển. Bởi màu sắc của đèn rất phù hợp với không gian cổ điển và giúp làm nổi bật vẻ đẹp của không gian đó.

Đèn chùm hiện đại ốp trần

Đây là loại đèn chùm ốp trần hay được mọi người sử dụng trong thời gian gần đây. Với nhiều kiểu dáng, thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau. Chất liệu của những chiếc đèn này cũng rất đa dạng cho mọi người lựa chọn. Tùy vào phong cách thiết kế và sở thích của gia chủ mà lựa chọn những loại đèn phù hợp.

Đèn ốp trần hiện đại với kiểu dáng độc đáo

Với lợi thế không gian trần nhà rất rộng nên mọi người có thể tùy ý trang trí những chiếc đèn chùm ốp trần để trang trí. Những chiếc đèn chùm hiện đại được kết cấu với nhiều bóng đèn bằng thủy tinh với kết cấu chắc chắn để bảo đảm sự an toàn trong quá trình sử dụng. Ánh sáng sử dụng cho đèn chùm đó là đèn LED chuyên dụng vừa có khả năng tiết kiệm điện vừa tô điểm cho không gian.

Hy vọng với những loại đèn chùm mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình loại đèn phù hợp cho không gian của bạn. Để tham khảo các mẫu đèn chùm ốp trần mới nhất, bạn có thể truy cập vào trang web sau đây: http://quattranviet.net/home/.