Chọn Quạt Trần Trang Trí Theo Phong Thủy

Danh mục: Tin Tức Tình trạng: Hết hàng
Mã SP:
Liên hệ


Liên hệ đặt hàng: Hotline: 08899 23579 (Click để gọi)
Đặt mua

 ThủyThiết phong thủy đã ăn sâu vào truyền thống mọi gia đình Việt, vì thế chọn mua quạt trần trang trí như thế nào để hợp phong thủy là mối quan tâm của nhiều người.

Chọn quạt trần trang trí theo phong thủy

Quạt trần trang trí ngày càng phổ biến vì nó được thiết kế vô cùng hoàn hảo thích hợp với mọi không gian. Tuy nhiên, với nhiều gia đình hiện đại vẫn giữ truyền thống cho gia đình nên việc chọn mua quạt luôn được coi trọng để tránh làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. Vậy cách chọn quạt theo phong thủy như thế nào là phù hợp thì thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn.


Chọn quạt trần trang trí phù hợp với phong thủy

Để quạt trần trang trí phù hợp với phong thủy thì cách chọn như sau:

Chọn màu sắc quạt:

Ngoài chức năng làm mát thì quạt trần được xem là vật trang trí rất tuyệt. Bạn có thể lựa chọn quạt màu xanh nhạt, màu xám trắng...và dưới những cánh quạt bạn có thể trang trí một cái gì đó có màu sắc đỏ, cam, hồng để giúp hài hòa với cánh quạt tạo nguồn năng lượng tốt cho gia đình. Bởi những chiếc quạt trần sẽ là nơi thu hút thêm nguồn năng lượng tốt từ bên ngoài vào trong nhà.

Chọn kích thước quạt:

Chọn kích thước quạt phù hợp với không gian diện tích phòng

Chọn kích thước quạt phù hợp cũng là cách bạn đem đến cho không gian một sự hài hào và hợp phong thủy. Độ lớn của quạt phụ thuộc vào diện tích và không gian bên trong phòng, nó đảm bảo hiệu quả làm việc cho bạn một cách tốt nhất nếu chọn quạt theo diện tích.

Chọn quạt theo chiều cao căn phòng:

ở góc độ phong thủy thì quạt trần trang trí mà treo quá thấp nó sẽ tạo ra áp lực vô hình, giống như bạn đang ngồi dưới dầm, đà của ngôi nhà vậy, điều này gây ra cảm giác không an toàn. Do đó, lắp đúng vị trí với chiều cao thích hợp với căn phòng sẽ tạo sự thoải mái cũng như là có được sự thông thoáng, mát mẻ nhất đúng như chức năng của quạt. Tuy nhiên, không phải căn phòng nào cũng đủ chiều cao để lắp quạt trần trang trí mà không ảnh hưởng đến nét thẫm mỹ chung của ngôi nhà. Vì thế, độ cao hợp lý nhất là khoảng 2.4 đến 2.7, tính từ mặt sàn và có thể thay đổi theo tùy trường hợp để phù hợp hơn. Tuy nhiên cũng có thể lắp quạt trần nếu chiều cao nhỏ hơn 2.4 bằng cách thu ngắn trục quạt và nếu trần quá cao thì kéo dài trục quạt để tạo sự cân đối.

Vị trí lắp quạt:

Chọn vị trí lắp quạt gần trung tâm để thu hút vượng khí và giúp ngôi nhà thông thoáng

Để quạt trần trang trí được lắp theo phong thủy thì vị trí quạt càng gần trung tâm của căn phòng càng tốt. Mục đích đó là di chuyển không khí và thu hút năng lượng tốt, đẩy năng lượng xấu ra khỏi nhà để tạo sự thoải mái và thông thoáng hơn cho mọi người.Và quạt chỉ thích hợp ở phòng khách chứ không nên bố trí ở phòng ngủ vì sẽ tạo ra cảm giác không thoải mái và an toàn khi ngủ. Đây là điều mà trong phong thủy là nguyên tắc cơ bản nhất mà chúng ta cần chú ý.Với những thông tin trên Quạt Trần Việt mong rằng bạn sẽ chọn được chiếc quạt theo phong thủy phù hợp nhất. Nếu  bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm vui lòng truy cập: http://quattranviet.vn .

Đánh giá sản phẩm