Tin tức

Tư vấn cách lựa chọn quạt trần phù hợp với không gian trong nhà

 6/1/2018  Đăng bởi: admin

Quạt trần hiện nay được nhiều người sử dụng không chỉ với tính năng làm mát mà còn là một thiết bị hỗ trợ vẻ đẹp thẩm mỹ trong nhà. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn lựa chọn trần phù hợp với không gian trong nhà nhất.

Tư vấn cách lựa chọn quạt trần phù hợp với không gian trong nhà


Cách lựa chọn quạt trần sẽ làm cho những kiến trúc trong nhà có tính nghệ thuật, nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nếu việc chọn quạt phù hợp sẽ giúp cho không gian đó trở nên nổi bật có điểm nhấn mạnh hơn.
 
Cách chọn quạt trần ở phòng khách
Phòng khách là một địa điểm giao tiếp, họp mặt của những vị khách hoặc những người quen biết với nhau vào các dịp đặc biệt, chính vì vậy bạn cần phải chọn các loại quạt trần để thu hút ánh nhìn của các vị khách khi đến nhà mình.
Tại không gian này thì cách lựa chọn quạt trần tốt nhất chính là các loại quạt mang kiểu dáng truyền thống được pha trộn thêm những nét hiện đại để mang đến một kiểu dáng độc đáo, đặc biệt là làm cho không gian phòng khách trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn
 


Cách chọn quạt trần ở phòng ngủ
Phòng ngủ là một rất quan trọng trong căn nhà của bạn, chính vì vậy khi lựa chọn quạt bạn cần phải để ý đến thiết kế nội thất xung quanh của căn phòng. Đặc biệt là khi chọn quạt bạn nên chọn kích thước vừa phải, có tính tương xứng với không gian.
Những chiếc quạt trần có thiết kế cổ xưa, truyền thống, pha thêm một ít kiêu sa sẽ mang lại không gian sang trọng hơn, nếu bạn thích các loại quạt đèn thì nên chọn bóng vàng để tăng thêm tính hoàng tộc vương giả cho phòng ngủ.


Cách chọn quạt trần ở bàn ăn hoặc phòng bếp
Cách lựa chọn quạt trần cuối cùng chính là ở không gian phòng bếp hoặc bàn ăn. Đây là nơi để chế biến các món ăn thường ngày cũng như là nơi tụ họp của các thành viên trong gia đình, đây cũng là nơi để gắn kết tình cảm anh em, hay vợ chồng trong gia đình.
Chính vì vậy, bạn nên chọn các loại quạt trần chỉ giúp việc lưu thông không khí một cách nhẹ nhàng, không nên chọn các loại quạt trần quá mạnh vì có thể ảnh hưởng đến việc nấu ăn cũng như làm đồ ăn nhanh chóng bị nguội khi gia đình đang nói chuyện với nhau. Đặc biệt, với không gian này bạn nên chọn các loại quạt có thể cụp cánh để tạo tính hiện đại cũng như nét ấm cúng riêng biệt.
Trên đây là những cách lựa chọn quạt trần phù hợp với không gian nhà bạn, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.quattranviet.vn để được hỗ trợ cũng như tư vấn tốt nhất.